• BÍ ẨN NÚI KAILASH TÂY TẠNG -TOUR HÀNH HƯƠNG KAILASH TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN
 • BÍ ẨN NÚI KAILASH TÂY TẠNG -TOUR HÀNH HƯƠNG KAILASH TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN
 • BÍ ẨN NÚI KAILASH TÂY TẠNG -TOUR HÀNH HƯƠNG KAILASH TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN
 • BÍ ẨN NÚI KAILASH TÂY TẠNG -TOUR HÀNH HƯƠNG KAILASH TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN
 • BÍ ẨN NÚI KAILASH TÂY TẠNG -TOUR HÀNH HƯƠNG KAILASH TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN

Tour Mông Cổ -Tây Tạng : BÍ ẨN NÚI KAILASH TÂY TẠNG -TOUR HÀNH HƯƠNG KAILASH TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN

Ngày khởi hành :

Thời gian : 10 Ngày 9 Đêm

Khởi hành : ---

Phương tiện : Máy bay

Giá : 64,900,000 đ

Chương trình tour

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÚI THIÊNG KAILASH

Hành  trình cùng người bản xứ Tây Tạng 11 NGÀY 

Đỉnh núi Kailash được ghi nhận là ngọn núi Linh thiêng cao quý nhất trên thế giới và là trung tâm của vũ trụ theo quan kiến của Ấn Độ giáo, Phật giáo Tây Tạng, đạo Bon (tôn giáo nguyên thủy của Tây Tạng) và Đạo Kỳ na giáo. Với độ cao 6656 mét so với mực nước biển, đỉnh núi Kailash có hình giống như một Kim Tự Tháp, với các mặt đối xứng nhau và là đỉnh núi chính của rặng Gangdise. Theo lịch sử, đã từng có nhiều Đạo sư Ấn Độ, Tây Tạng tu hành tại nơi đây. Vì vậy, ngọn núi đã trở thành nơi linh thiêng tôn kính của cả bốn tôn giáo trong một thời gian dài, gồm có Phật giáo, Hindu (Ấn Độ giáo), Kỳ na giáo (đạo Jain) và Đạo Bon.  Ngọn núi này là nơi thu hút hàng chục nghìn người hành hương hàng năm từ Ấn Độ, Tây Tạng, Nepal và Trung Hoa…

 

NGÀY 1 - HÀ NỘI – TRÙNG KHÁNH

13h30: Đoàn tập chung tại sảnh đi Quốc tế sân bay Nội Bài, chụp ảnh lưu niệm sau đó theo chuyến bay 15h45-18h20 từ Hà nội.

14h30: Đoàn tập chung tại sảnh đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, chụp ảnh lưu niệm sau đó theo chuyến bay 16h55-20h55 từ Tp Hồ Chí Minh.

Đến Trùng Khánh đoàn làm thủ tục nhập cảnh, hướng dẫn đón và đưa đoàn về khách sạn ăn tối, nhận phòng nghỉ đêm tại Trùng Khánh.

 

NGÀY 2 - TRÙNG KHÁNH – LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn đến Trùng Khánh làm thủ tục nối chuyến đi Lhasa.

Đến Lhasa, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi cho quen dần với độ cao.

Ăn tối, nghỉ đêm ở Lhasa. Sau bữa tối đoàn có thể đến Potala và thiền định bên ngoài Potala hoặc nhiễu quanh cung điện.

 

NGÀY 3 - LHASA – HỒ PANGONG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng đoàn theo chuyến bay lúc 10h đi Pangong, đệ nhị thánh hồ của Tây Tạng, cũng là một trong những hồ nước mặn cao nhất thế giới, trải dài từ Tây Tạng sang Ladakh của Ấn Độ.

Đoàn dừng chân và nghỉ đêm tại Pangong.

 

NGÀY 4 - HỒ PANGONG – CỔ CÁCH THÀNH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn rời Hồ Pangong để đến Cổ Cách thành, trên đường sẽ là một điểm dừng thú vị - Rừng đá quốc gia Zanda, một khu vực đặc biệt với những kiến tạo địa chất xếp lớp của nham thạch, núi xếp từng lớp từng lớp, vô cùng đẹp và hùng vĩ.

Đường vào Cổ Cách thành cũng là một trong những con đường quanh co, đẹp nhất hành tinh, núi như được sắp đặt có hệ thống, phòng lũy, một trong những con đường mà nó sẽ khiến bạn không còn ngại sương gió lạnh mà chui ra khỏi nóc xe để có những kiểu ảnh quay chụp để đời.  Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại thị trấn Zanda

 

NGÀY 5 - THĂM CỔ CÁCH THÀNH – THÁNH HỒ MANARASOVA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn thăm Cổ Cách thành, một khu vực thành cổ đặc biệt hơn 1000 năm tuổi, phải nói rằng, người Tạng quá may mắn để tìm thấy vùng đất đặc biệt này cách đây 1000 năm, vương quốc Phổ Thồn cũng vô cùng đặc biệt và phồn thịnh, nơi đây còn lại dấu tích của những phòng thờ với những tôn tượng, tranh thangka tường, những mandala cổ, hơn 880 động và 500 gian phòng thờ luôn hấp dẫn nhưng du khách khó tính nhất.

Đoàn ăn trưa sau đó ngồi xe đi Manarasova.

Trên đường du khách sẽ có cơ hội dừng và chụp ảnh tại vòng ngoài của núi thiêng Kailash (Kailash supper Kora).

Tới Manarasova, buổi chiều là cơ hội tuyệt vời để ngắm hoàng hôn, thiền định và ngắm nhìn núi Kailash lung linh soi bóng hồ. Đoàn nghỉ đêm ở Manarasova.

 

NGÀY 6 - THÁNH HỒ MANARASOVA – KORA KAILASH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn dậy sớm, ngồi thiền định và đón mặt trời mọc sau đó ngồi xe sang thị trấn Darchen. Tại đây đoàn bắt đầu hành trình chạm Kailash.

Du khách sẽ đi bộ tầm 08km để tới điểm đầu tiên - làng Sarshung và đón những người chở hành lý cũng và Yak cũng là nơi có thể ngắm nhìn Kailash rõ ràng nhất, Sau khi đi bộ thêm 2 tiếng nữa, đoàn sẽ đến thung lũng của những người du mục. Sau đó đi thêm khoàng hơn  2 giờ nữa sẽ đến Dirapuk(4920m).

Dirapuk chính là hang động, nơi gắn liền với hàng gỉa Yogi vĩ đại Gotsangpa. Ngài cũng chính là người đầu tiên khai phá con đường bộ hành nhiễu quanh núi thiêng Kailash ngày nay. Nghỉ đêm tại làng Tạng Cổ.

 

NGÀY 7 - KAILASH (Ăn sáng, trưa, tối)

Vòng hành huơng quanh núi Thiêng Kailash gần 52km, hành trình của ngày thứ 2 đoàn qua đèo Dolma La - Nơi cao nhất trong hành trình của vòng Kora (5,723m) vì vậy đoàn nên chuẩn bị khởi hành từ sáng sớm. Sau khi nghỉ ngơi trên đỉnh đèo Dolmala, quý khách tiếp tục leo 1 tiếng nữa để xuống thung lũng bậc thang Lh

achu.Từ đây đoàn tiếp tục đi bộ 4 tiếng nữa để kết thúc hành trình. Trên đường đi sẽ không có nơi nghỉ chân. Chúng ta sẽ đi bộ dọc theo bờ bên phải của con sông để đến được chùa Zultrulpuk -  nơi có hang động linh thiêng của Ngài Milarepa. Về đến bãi nghỉ, xe đón đoàn về nghỉ đêm tại Darchen.

NGÀY 8 - DARCHEN – SAGA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn rời Darchen tới thành phố núi Saga, quảng đường 500km là những trải nghiệm vô cùng lý thú, du khách sẽ có cơ hội ngắm những đàn chin hạc Tây Tạng đầu đen, những đàn Yak cả ngàn con, chụp những chú Linh Dương Tây Tạng tha thẩn bên vườn quốc gia A Lý, và đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội chụp đỉnh Chomolungma tại một trong  những góc đẹp nhất. Ăn tối, nghỉ đêm ở Saga.

 

NGÀY 9- SAGA – SHIGATSE (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng, đoàn rời thị trấn Saga đi Shigatse, thành phố lớn thứ 2 của Tây Tạng, trên đường dừng thăm hồ Paiku, một trong những hồ đẹp mê mẩn ở độ cao trên 4000m của Tây Tạng, Paiku không phải thánh hồ, nhưng cũng mang một vẻ đẹp trong trẻo, diễm lễ, soi bóng dãy Hi Mã Lạp Sơn. Đoàn ăn trưa ở Tingri sau đó tiếp tục đến Shigatse. Ăn tối, nghỉ đêm Shigatse.

 

NGÀY 10- SHIGATSE – LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn thăm tự viện Tashilunpo, trụ xứ của hóa thân chuyển thế tôn kính thứ hai ở Tây Tạng, các đời Ban Thiền Lạt Ma đều trụ xứ tại đây, sau đó thăm làng Tạng cổ, ăn trưa và tiếp tục về Lhasa.

Chiều muộn về đến Lhasa, đoàn ăn tối nghỉ đêm tại Lhasa.

 

NGÀY 11 - LHASA – TIỄN ĐOÀN (Ăn sáng, trưa)

Sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ra sân bay theo chuyến bay trưa về Việt Nam. Nối chuyến tại Trùng Khánh hoặc Quảng Châu.

Về đến Việt Nam, chia tay đoàn, hẹn gặp lại với những chuyến đi thú vị sau.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO ĐOÀN TỪ  64.900.000VNĐ/KHÁCH 

Giá tour đã bao gồm:

 1. Visa nhập cảnh Trung quốc 01 lần
 2. Giấy phép vào Tây Tạng, giấy phép vào vùng sâu vùng xa, vùng phi quân sự và giấy phép vào Kailash, Pangong, Manarasova.
 3. Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến từ Việt Nam
 4. Hướng dẫn bản địa nói tiếng Trung / Anh
 5. Phương tiện vận chuyển chất lượng cao phục vụ suốt hành trình
 6. Vé vào cửa tham quan các điểm theo chương trình
 7. Khách sạn 3-4* tiêu chuẩn Tây Tạng tại các thành phố và thị trấn 02 khách/phòng, lịch trình sẽ có 1 buổi nghỉ Bugalow tại Pangong, 1 buổi nghỉ phòng nghỉ 2* tại Manarasova, 2 buổi nghỉ nhà dân.
 8. Ăn các bữa theo chương trình thực đơn phong phú hợp khẩu vị
 9. Bảo hiểm du lịch Quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000USD

 

Báo giá trên không gồm:

 1. Lệ phí làm hộ chiếu;
 2. Ngủ phòng đơn 14.600.000VND/hành trình
 3. Visa nhập lại Việt Nam & phí chênh lệch visa Trung Quốc cho khách mang quốc tịch nước ngoài;
 4. Visa riêng lẻ làm tại Đại sứ quán TQ hoặc Lãnh sự quán TQ tại VN thì phải trả thêm 80 USD/khách, phát sinh phí làm visa khẩn;
 5. Tiền típ cho HDViên và lái xe tại Tây Tạng 10USD/khách/ngày;
 6. Tiền cúng dàng tăng ni tại các ngôi chùa;
 7. Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;
 8. Nếu số lượng người dưới 10 khách sẽ được tính lại tiền tour;
 9. Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ được tính lại);
 10. Tiền cưỡi ngựa/ ngưu mao /lạc đà, chụp ảnh cùng Ngao Tạng tại các điểm thắng cảnh;
 11. Tiền mua túi ô xi tại Tây Tạng, Thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;
 12. Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân...

  Lưu ý

 13. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình mẫu tuy nhiên vẫn đi đủ các tuyến điểm đã giới thiệu.
 14. Không nhận trẻ em dưới 6 tuổi và người cao tuổi (trên 80 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) nên từ bỏ ngay ý định chinh phục Tây Tạng;
 15. Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thánh toán thêm tiền phụ thu; 
 16. Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về + 06 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour; 
 17. Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng và giấp phép vào Tân Cương có đến 38 con dấu, cần tối thiểu 25 ngày làm thủ tục, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước ngày khởi hành  ít nhất 30 ngày; 
 18. Đối với khách quốc tịch Mỹ và Anh, Pháp: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ;
 19. Những điều cần lưu ý , chuẩn bị  cho chuyến đi như thời tiết, ăn ở, đi lại sẽ được tư vấn trước khi đoàn khởi hành từ 05-07 ngày.

   

CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ 

Tour Mông Cổ - Bản tình ca Du mục

Tour Tây Tạng huyền bí – Trải nghiệm nóc nhà Thế giới

Tour Ai Cập – Khám phá Kim tự Tháp

 

Tour nổi bật

Tour liên quan

MÔNG CỔ - MIỀN ĐẤT DU MỤC HUYỀN BÍ

MÔNG CỔ - MIỀN ĐẤT DU MỤC HUYỀN BÍ

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
33,900,000đ
TOUR DU LỊCH BHUTAN TỪ HÀ NỘI - SÀI GÒN GIÁ RẺ - PARO - TIGER'S NEST- ĐÈO DOCHULA-PUNAKHA DZONG -THIMPU

TOUR DU LỊCH BHUTAN TỪ HÀ NỘI - SÀI GÒN GIÁ RẺ - PARO - TIGER'S NEST- ĐÈO DOCHULA-PUNAKHA DZONG -THIMPU

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
45,900,000đ
KHÁM PHÁ TÂY TẠNG – NGẮM HOA ĐÀO NYING CHI

KHÁM PHÁ TÂY TẠNG – NGẮM HOA ĐÀO NYING CHI

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
29,900,000đ
HÀ NÔI -TÂY TẠNG SHANGRILA - TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

HÀ NÔI -TÂY TẠNG SHANGRILA - TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

Thời gian: 9 Ngày 8 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
48,500,000đ
G

0869 624 333