Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUMMIT

º Tên bằng tiếng nước ngoài: SUMMIT TRAVEL TRADE COMPANY LIMITED

º Tên viết tắt: SUMMIT TRAVEL

º Thành lập vào ngày 04 tháng 5  năm 2020

º Mã số doanh nghiệp: 0109171638

º Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc Lê Thu Hiền

º Địa chỉ trụ sở chính: số nhà DM7-8 ĐTTCN Làng nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

 

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Summit ( viết tắt là Summit Travel) là đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ du lịch lữ hành nội địa (Domestic), lữ hành quốc tế đưa khách Việt Nam ra nước ngoài và đưa khách nước ngoài vào Việt Nam (Outbound và Inbound) cùng các loại hình dịch vụ như: tư vấn du lịch, đại lý vé máy bay, vé tàu, cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vận chuyển ôtô.

Summit Travel được thành lập bởi những người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và điều hành dịch vụ du lịch. Những người như chúng tôi đã trải qua 2 đợt đại dịch thế giới ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch gồm đại dịch SARS năm 2003 và đại dịch COVID 19 đầu năm 2020. Tiếp tục đứng lên sau những trận đại dịch khủng khiếp chúng tôi thật sự thấu hiểu rõ những vất vả, khó khăn sau mỗi lần thay đổi cục diện toàn cầu ngành du lịch, và chúng tôi luôn xác định phải cố gắng để tiếp tục truyền lửa cho khách hàng của mình luôn sẵn sàng với những chuyến đi mới, trách nhiệm đồng lòng vì sự phát triển không ngừng của ngành du lịch Việt Nam.

 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA SUMMIT TRAVEL

1. DỊCH VỤ LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

Du lịch nội địa là mảng kinh doanh quan trọng của Summit Travel, ngoài việc tổ chức chuyên nghiệp tất cả các tuyến điểm du lịch thông dụng trên khắp cả nước, chúng tôi là đơn vị đi tiên phong khai thác các tuyến điểm mới lạ, hấp dẫn như:

          ♦ Hà Nội – Ninh Thuận

          ♦ Tour du lịch tại hồ Thác Bà, Mù Căng Chải … và các điểm du lịch khác tại tỉnh Yên Bái

          ♦ Kết nối các tuyến điểm du lịch khu vực Đông và Tây Bắc

          ♦ Hà Nội – miền Tây Nam Bộ

          ♦ Hà Nội- Đà Lạt-Ninh Thuận-Nha Trang

          ♦ Hà Nội – Tây Nguyên

          ♦ Teambuilding tại các bãi biển

          ♦ Teambuilding tại các khu Resort

          ♦ Du lịch Farmstay

Cùng với các Tour được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 

 2. DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ

 2.1 Tour Outbond

a) Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các đoàn du lịch thuần túy Việt Nam đi nước ngoài tới hầu hết các địa điểm du lịch trong khu vực Đông Nam Á, Nhật, Hàn Quốc, châu Âu, Úc ….

b) Ngoài ra đội ngũ công ty Summit Travel cũng là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức chuyên sâu hình thức tour du lịch tâm linh cho các khách hàng là Phật tử trên khắp  cả nước đến những vùng đất tâm linh nổi tiếng thế giới như Ấn Độ, Bhutan, Nepal, Srilanka, Tây Tạng…

c) Một thế mạnh khác của Summit Travel là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tổ chức Business Travel phục vụ các hội chợ, hội nghị cho các tổ chức thuộc Nhà nước hoặc các doanh nghiệp muốn tìm cơ hội xúc tiến đầu tư tại nước ngoài.

2.2 Tour Inbound: 

 Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày tổ chức, điều hành dịch vụ phục vụ khách nước ngoài đến Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên am hiều văn hóa, đặc tính của nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, Nhật … chúng tôi luôn nỗ lực để có nhiều cơ hội giới thiệu phong cảnh, văn hóa, ẩm thực, lịch sử… của đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

 

3. CÁC DỊCH VỤ BỔ TRỢ KHÁC

           ► Dịch vụ làm visa, hộ chiếu nhập cảnh và xuất cảnh.

          ► Cho thuê xe du lịch, xe thương mại.

          ► Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế.

          ► Dịch vụ phòng vé máy bay, tàu hỏa

          ► Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo

 Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch Summit Travel ngày càng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những chương trình mới, độc lạ và dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hài lòng. Nếu quý khách hàng đang cần tư vấn hãy liên hệ Hotline: 0869624 333 - 0934 663656 để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Cảm ơn quý khách!

 

 

G

0869 624 333