• TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG
 • TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG
 • TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG
 • TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG
 • TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG

Tour Mông Cổ -Tây Tạng : TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG

Ngày khởi hành :

Thời gian : 9 Ngày 9 đêm

Khởi hành : ---

Phương tiện : Máy bay

Giá : 75,900,000 đ

Chương trình tour

TOUR MÔNG CỔ TỪ HÀ NỘI - VỀ MIỀN TUYẾT TRẮNG 

MÔNG CỔ BẢN TÌNH CA DU MỤC - THĂM LÀNG TUẦN LỘC

Bay thẳng từ Hà Nội và Nha Trang  – Ulanbaatar, 9 Ngày9 đêm

Mông Cổ sẽ là một giấc mơ mà bạn không thể nào quên.Ở Mông Cổ nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những trận đua ngựa kinh thiên động địa ở sườn núi, thấy những đám vật nhau, những kỵ sĩ thi săn chim ưng, chinh phục ngựa chứng.

Đến Mông Cổ bạn có thể chọn đi đến một cái hồ núi lửa, một tu viện nổi tiếng, nhưng đích thực những gì bạn trài nghiệm trên đường đi mới chính là một Mông Cổ khó quên trong bạn.

Mông Cổ là cánh đồng hoa dại khổng lồ của thế giới. Mùa hè, đi ngược lên miền bắc, bạn sẽ được chứng kiến những khu rừng ôn đới ngập tràn hoa. Hoa nhiều đến nổi bạn có cảm giác mình đang đi trong một câu chuyện cổ tích miên man không hồi kết.

Mông Cổ còn minh chứng cho một thời kỳ huy hoàng của những người chăn nuôi tuần lộc Tsaatan. Hãy cùng chúng tôi khám phá Quốc gia đặc biệt này với hành trình MÔNG CỔ BẢN ĐẶC BIỆT 9 ngày 9 đêm bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Điểm đặc sắc của hành trình

 • Hành trình bay thẳng giúp tiết kiệm thời gian và sức khỏe
 • Nghỉ đêm tại Ger cao cấp và khám phá vườn quốc gia Tereji
 • Thăm quần thể bảo tàng tượng Thành Cát Tư Hãn
 • Hành trình tàu hỏa xuyên thảo nguyên Mông Cổ khoang hạng cao cấp
 • Ngồi xe địa hình khám phá miền bắc Mông Cổ, trải nghiệm cuộc sống du mục thực sự của xứ sở đồng cỏ
 • Thăm làng tuần lộc tìm hiểu về cuộc sống du mục bản địa
 • Thăm Hồ Trắng - Khuvsgul, hồ lớn nhất Mông Cổ, ngồi cano ngắm cảnh đẹp hùng vĩ và cưỡi ngựa dạo quanh hồ
 • Thăm đại tu viện Gandan, tu viện Phật Giáo lớn và quan trọng nhất Mông Cổ với tôn tượng Quan Âm khổng lồ mạ vàng.
 • Tìm hiểu cuộc sống của người du mục, tìm hiểu về tuần lộc, loài sói hoang dã, chăn ngựa, dê, cừu trên đồng cỏ, thảo nguyên, đẹp như truyện cổ tích
 • Trải nghiệm cưỡi lạc đà trên sa mạc, cưỡi ngựa trên, phi nước đại trên  thảo nguyên
 • Cùng đi săn với chim ưng, bắn cung, phóng lao… và chứng kiến sự thông minh đặc biệt của những chú chó săn cừu.

T.G

Lịch trình chi tiết

 

 

 

 

 

 

Ngày 1

 

Hà Nội – Ulanbaatar (Bữa trưa MB, tối)

09h00 Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục theo chuyến bay đi Mông Cổ trên chuyến bay HANICN lúc 10h45 đoàn đi Ulanbaatar.

16h00 Đoàn đến phi trường quốc tế Chinggis Khaan làm thủ tục nhập cảnh Mông Cổ.

Sau đó xe đón đoàn khu bảo tồn cao cấp Tereji, nhận Ger nghỉ ngơi.

Chiều đoàn thăm tượng đá rùa thần tượng trưng cho sự trường thọ và ngôi đền Tây Tạng gần 500 năm tuổi linh thiêng nơi cầu tài lộc của người Mông Cổ.

Đoàn ăn tối, thưởng thức đặc sản địa phương.

Đặc biệt dành tặng khách trải nghiệm trang phục truyền thống Mông Cổ chụp ảnh tại lều du mục.

Ngày 2

 

Ulanbaatar – tàu Erdenet (Bữa sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn tự do nghỉ ngơi, trải nghiệm cuộc sống lều du mục, tham gia cưỡi ngựa, ngắm kỳ hoa dị thảo trên thảo nguyên.

Sau khi ăn trưa đoàn tham quan Bảo tàng phức hợp tượng Chinggis Khan – công trình kiến trúc đồ sộ tôn vinh Genghis Khan (Thành cát Tư Hãn), nhân vật vĩ đại của lịch sử Mông Cổ, người đã xây dựng đế chế rộng lớn khắp các lục địa Á- Âu thế kỷ thứ 13.

Đoàn ăn tối sau đó lên tàu đến thành phố lớn thứ 3 của Mông Cổ,  thành phố Erdenet.

Theo tiếng Mông Cổ Erdenet Эрдэнэт/ᠡᠷᠳᠡᠨᠢᠲᠦ, nghĩa là "kho báu vô giá" cách Ulanbaatar 850km về phía Bắc của Mông Cổ, sát biên giới Nga.

Nghỉ đêm trên tàu khoang hạng sang của chuyến đường sắt xuyên Mông Cổ, ngắm cảnh đêm tuyệt hảo trên thảo nguyên vô tận và bầu trời ngàn sao.

Ngày 03

 

Erdenet – Murun (Bữa sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn tới thành phố lớn thứ 3 cũng là thành phố đông dân thứ 2 của Mông Cổ.

Đoàn xe Land Cruiser đón đoàn tại ga tàu tiếp tục di chuyển đến thành phố Murun (cách Edernet 150km). Thành phố Moron hay "Murun" là thị trấn trung tâm của tỉnh Khovsgul ở miền bắc Mông Cổ nằm bên bờ sông Delger Moron thơ mộng.

Du khách sẽ đi qua những thảo nguyên bát ngát, tận mắt ngắm nhìn những đàn bò Yak, dê cừu cả nghìn con thấy sự trù phú mà thiên nhiên ban tặng Mông Cổ.

Chiều: Quý khách dừng nghỉ chân tại thành phố trẻ Murun, sau khi nhận phòng  nghỉ ngơi, đoàn  thăm khu chợ ngoài trời lớn nhất Mông Cổ, quý khách có thể mua sắm thêm đồ để chuẩn bị vào khu làng tuần lộc.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm ở khách sạn.

Ngày 04

 

Murun – Tsagaan Nur (Bữa sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng, sau đó tiếp tục di chuyển đến làng Tsagaan Nur (cách Murun 340km) , nơi cư trú của cộng đồng người Tsaatan – cộng đồng cuối cùng trên trái đất còn giữ nếp sống du mục và sinh sống bằng cách thuần hóa tuần lộc trong môi trường hoang dã.

Một trong những nhóm dân tộc thú vị nhất sống gần hồ là người Tsaatan hay họ còn được biết đến nhiều hơn - 'Những người tuần lộc'. Một bộ lạc nhỏ của Tsaatan bao gồm 46 gia đình sống với những đàn tuần lộc của mình trong những khu rừng xung quanh hồ. Những con vật duyên dáng này cung cấp cho bộ tộc mọi nhu cầu cơ bản - sữa, phương tiện đi lại, thịt, da, xương và gạc được sử dụng làm vật liệu xây dựng và làm công cụ.
Làng Tsagaan Nuur xinh đẹp được bao quanh bởi các dãy núi cao, dòng suối thơ mộng và rừng taiga ấn tượng. Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại lều địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 05

 

Tsagaan Nur (Bữa sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng, sau đó chuẩn bị gói ghém toàn bộ đồ đạc đi kèm lên lưng ngựa (hoặc tuần lộc) để bắt đầu hành trình cưỡi ngựa (hoặc tuần lộc) về phía Bắc, xuyên qua rừng Taiga  đến với cộng đồng người Tsaatan.

Mỗi du khách sẽ có những nài  ngựa đi cùng để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất, thời gian đoàn di chuyển sẽ tùy vào thời tiết.

Rừng Taiga được là nơi sinh sống của Người Tsataan, được phương tây gọi là Người tuần lộc. Một cộng đồng nhỏ của Tsaatan bao gồm 46 gia đình sống với đàn tuần lộc hơn 100 con ở miền bắc Mông Cổ.

Đoàn đến nơi sau khoảng 6h cưỡi ngựa hoặc tuần lộc tùy theo điều kiện thời tiết.

Sau khi nhận lều Ger nghỉ ngơi, Quý khách khám phá văn hóa và cùng giao lưu với người dân Tsaatan, ăn tối và đốt lửa trại cùng hát những bải dân ca vang vọng đất trời.

Quý khách dùng bữa tối do chính tay người mẹ Tsaatan chuẩn bị, thưởng thức văn hóa độc đáo, uống rượu sữa ngựa, đấu vật tay… có một không hai của người dân du mục. Nghỉ đêm tại Ger truyền thống.

 

 

 

 

 

Ngày 06

Tsagaan Nur – Murun (ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người chăn tuần lộc Tsaatan giao lưu với người bản xứ, cùng làm phô mai, vắt sữa, hoặc các vật trang trí cho đến bữa trưa

Sau bữa trưa, chia tay và cưỡi ngựa băng qua rừng lá kim tuyệt đẹp, những thung lũng đầy hoa thơm cỏ lạ, vượt qua những dải suối uốn lượn … trở lại điểm xuất phát ban đầu.

Đây là khoảng thời gian thú vị nhất để du khách tận hưởng không gian miền bắc Mông Cổ, không khí lạnh khô, sự đổi màu của nhiều tầng lá … tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Chiều muộn về đến điểm xuất phát, xe đón đoàn về Murun, ăn tối và nghỉ đêm ở Murun.

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 7

Murun – Hồ Khuvsgul – Erdenet (ăn sáng, trưa, tối)

Sáng du khách rời Murun lái xe thêm 120km nữa để đến hồ Khuvsgul. Ngọc trai xanh - Hồ Khuvsgul, sâu nhất và tinh khiết nhất Mông Cổ. Hồ là một trong số ít hồ băng còn sót lại từ kỷ băng hà cuối cùng. Một số du khách từng đến và gọi nó là “Thụy Sĩ của Mông Cổ".

Đoàn sẽ lên thuyền để ra thăm đảo giữa lòng hồ, xe sẽ đón đoàn bên kia hồ để đưa đến Ger nghỉ dưỡng, và chắc chắn rằng du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ngắm hoàng hôn trên hồ Khuvsgul.

Một trải nghiệm tuyệt vời du khách sẽ cưỡi ngựa khoảng 2km dạo hồ. Hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ kỹ thuật cưỡi ngựa tới từng du khách, để đảm bảo chuyến đi an toàn và thú vị nhất. 

Chiều ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên hồ, những đàn bò yak lông dài lang thang gặm cỏ,

Bữa tối, đoàn tham gia đốt lửa trại, giao lưu và thưởng thức đặc sản cừu Mông Cổ.

Nghỉ đêm tại lều truyền thống, và tận hưởng cảnh đêm tuyệt đẹp bên hồ.

 

 

 

Ngày 08

Khuvsgul – Erdenet – Ulaanbaatar (ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng, rời Khuvsgul về Erdenet, trên đường ngắm cảnh thảo nguyên bao la hùng vĩ, những chiếc xe chuyên dụng sẽ dừng lại giữa đường để đoàn có thể check in lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm về thảo nguyên bao la của Mông Cổ.

Sau bữa tối tại Erdenet, đoàn lên tàu về Ulaanbatar, nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 09

Ulaanbaatar (ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn về đến thủ đô, xe đón đoàn ăn sáng sau đó thăm quan đại tu viện Gandan, tu viện Phật Giáo lớn và quan trọng nhất Mông Cổ, thăm quan bức tượng Janraisig Migjid (Quán Thế Âm) cao 26m, nặng 20 tấn, được mạ vàng và trang sức, xem các nhà sư Mông Cổ tụng kinh, xoay kinh luân, chiêm ngưỡng bức tranh thêu tạ ơn (Embroidered thanks) tinh xảo.

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn 10h00 Xe quý khách ra phi trường Chinggis Khaan làm Thủ tục theo chuyến bay UBNINC lúc 13h30 về Việt Nam,

Về đến Hà Nội lúc 20h45 xe tiễn đoàn về điểm đón ban đầu, chia tay đoàn và hẹn gặp lại với những chuyến đi thú vị sau

 

GIÁ TRỌN GÓI ÁP DỤNG CHO ĐOÀN GHÉP TRÊN 15 KHÁCH: 69.900.000vnd/Khách

DỊCH VỤ BAO GỒM :

•    Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội – Ulanbaatar cho nhóm trên 10 khách (hành trình bay thẳng từ Hà Nội hoặc Nha Trang) + hành lý gửi 20kg/khách/chặng bay
•    Thuế sân bay quốc tế + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh 2 nước

•    Chi phí di chuyển bằng xe trên thảo nguyên 4 khách/xe

•    Phí thuê ngựa vào làng tuần lộc 2 chiều, cưỡi ngựa 2 giờ tại hồ Trắng.

•    Cano thăm hồ 2  giờ
•    Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế (tại Ulaanbaatar), lều du lịch tiện nghi, Ger truyền thống
•    Các bữa ăn theo chương trình thực đơn tốt nhất tại mỗi khu vực
•    Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
•    Hướng dẫn viên tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
•    Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 20.000usd/khách/hành trình

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM TRONG GIÁ TRỌN GÓI          

•    Visa nhập cảnh Mông Cổ (Khách không dùng hộ chiếu Việt Nam)

•    Hộ chiếu, visa tái nhập cảnh Việt Nam cho khách nước ngoài.
•    Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
•    Các điểm tham quan ngoài chương trình, chi phí cỡi ngựa, lạc đà, Yak tham gia các hoạt động mạo hiểm (quý khách có nhu cầu tham quan thêm nếu thời gian và lộ trình cho phép)
•    Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
•    Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (10usd/ngày/khách).

HỒ SƠ BAO GỒM

1/ Hộ chiếu mới còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc hành trình,

Gửi về trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày

CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ 

Tour Mông Cổ - Bản tình ca Du mục

Tour Tây Tạng huyền bí – Trải nghiệm nóc nhà Thế giới

Tour Ai Cập – Khám phá Kim tự Tháp

 

 

                                                                                                                 

Tour nổi bật

Tour liên quan

MÔNG CỔ - MIỀN ĐẤT DU MỤC HUYỀN BÍ

MÔNG CỔ - MIỀN ĐẤT DU MỤC HUYỀN BÍ

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
33,900,000đ
TOUR DU LỊCH BHUTAN TỪ HÀ NỘI - SÀI GÒN GIÁ RẺ - PARO - TIGER'S NEST- ĐÈO DOCHULA-PUNAKHA DZONG -THIMPU

TOUR DU LỊCH BHUTAN TỪ HÀ NỘI - SÀI GÒN GIÁ RẺ - PARO - TIGER'S NEST- ĐÈO DOCHULA-PUNAKHA DZONG -THIMPU

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
45,900,000đ
KHÁM PHÁ TÂY TẠNG – NGẮM HOA ĐÀO NYING CHI

KHÁM PHÁ TÂY TẠNG – NGẮM HOA ĐÀO NYING CHI

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
29,900,000đ
HÀ NÔI -TÂY TẠNG SHANGRILA - TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

HÀ NÔI -TÂY TẠNG SHANGRILA - TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

Thời gian: 9 Ngày 8 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay
Số chỗ: 0 Người
48,500,000đ
G

0869 624 333