• TOUR HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ MIỀN AN LẠC VỚI LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ 
 • TOUR HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ MIỀN AN LẠC VỚI LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ 
 • TOUR HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ MIỀN AN LẠC VỚI LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ 
 • TOUR HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ MIỀN AN LẠC VỚI LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ 
 • TOUR HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ MIỀN AN LẠC VỚI LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ 

Tour Ấn Độ -Nêpal-Maldives : TOUR HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL TỪ HÀ NỘI SÀI GÒN HÀNH TRÌNH TÌM VỀ MIỀN AN LẠC VỚI LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ 

Ngày khởi hành :

Thời gian : 7 Ngày 7 Đêm

Khởi hành : ---

Phương tiện : Máy bay, Ô tô,

Giá : 26,900,000 đ

Chương trình tour

HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ - NEPAL VỀ MIỀN AN LẠC

 LỊCH TRÌNH 7 NGÀY 7 ĐÊM - KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI VÀ TP.HCM 

 

 

Mang nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn dấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã  tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí.

Hành trình trở về với cội nguồn linh thiêng của đất Phật qua các địa danh Vườn Thánh Lâm Tỳ Ni, Bồ Đề Đạo Tràng, Vườn Lộc Uyển, Câu Thi Na và dòng Sông Hằng huyền bí … thực sự  trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với bất cứ du khách nào.

Cùng chúng tôi , mỗi ngày sẽ là một bất ngờ mới cho mỗi du khách khi chiêm bái các Phật tích và hiểu thêm Phật giáo tại Ấn Độ, khám phá sự kỳ bí và huyền diệu của Phật pháp qua hành trình Hành hương Ấn Độ - Nepal 07 ngày 07 đêm

 

 

BẢNG TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH

Ngày

Chương trình

Khách sạn

Bữa ăn

1

Vietnam - Kolkata – Bodhgaya

Bodhgaya

Sáng, trưa, tối

2

Bodhgaya – Rajgir – Nalanda

Bodhgaya

Sáng, trưa, tối

3

Bodhgaya – Varanasi

Varanasi

Sáng, trưa, tối

4

Varanasi –  Sravasti

Sravasti

Sáng, trưa, tối

5

Sravasti – Lumbini

Lumbini

Sáng, trưa, tối

6

Lumbini – Kushinagar

Kushinagar

Sáng, trưa, tối

7

Kushinagar – Gorakhpur - Kolkata – Việt Nam

 

Sáng, trưa,

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – KOLKATA - BODHGAYA           (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn tập trung lúc 00h30 (sáng) tại sân bay quốc tế Nội Bài, làm thủ tục tại quầy của hãng Indigo đáp chuyến bay 6E 1632 lúc 3h10 đi Kolkata. Đến Kolkata, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ vad di chuyển sang sảnh bay nội địa làm thủ tục cho chuyến bay 6E5253  chặng bay nội địa t Kolkata đi Gaya lúc 10h30

Đến Gaya lúc 11h25, xe và HDV địa phương đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và ăn trưa
Quý Phật tử sẽ đến chiêm bái:

 • Đền Giác Ngộ Tự – Đền thờ Phật giáo ở Bồ Đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được quả vị Giác Ngộ chánh đẳng chánh giác, đảnh lễ Tháp Đại Giác Tự.
 • Cội Bồ Đề linh thiêng – Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc quả vị Phật với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. Tại đây đoàn có buổi hành lễ ngắn gọn để bày tỏ lòng thành kính hướng về Đức Thế Tôn.
 • Làng Sujata: đánh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn cũng tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng.
 • Sông Ni Liên Thiền: tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
 • Viếng bái các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng bao gồm Chùa Việt Nam Phật Quốc Tự

 Đoàn về lại khách sạn, ăn tối, sau đó tùy duyên nghỉ ngơi hoặc vào tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề. Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng

 

 

NGÀY 02: BODHGAYA  – RAJRIG - NALANDA        (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó lên xe khởi hành đến kinh thành Vương Xá – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đà và là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ. Viếng bái:

 • Linh Thứu Sơn – Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật”.
 • Các hang đá của Ngài Xá Lợi Phất, Ngài Anan
 • Di tích nhà tù vua Tần Bà Sa La.
 • Pháo đài Ajatsatru.

Xe đưa Quý Phật tử xuống núi dùng cơm trưa ở nhà hàng. Sau đó, tham quan Thành Vương Xá.

 • Vườn Trúc Lâm – Ngôi Tịnh Xá đầu tiên của Phật Giáo - Khu vườn vua Tần Bà Sala dâng cho Đức Phật và Chư Tăng, cũng là nơi Phật thuyết bộ Kinh Đại Phước và nhiều bài kinh quan trọng của Ngài.
 • Trường Đại Học Nalanda: trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới, xây dựng vào thế kỷ thứ 5, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Long Thọ, ngài Liên Hoa Sanh, ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang

Đoàn sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi ở Bồ Đề Đạo Tràng.  

 

NGÀY 03: BODHGAYA – VARANASI   (ĂN SÁNG, TRƯA TỐI)                                                    

Sau bữa sáng, đoàn ra xe lên đường về thành Ba La Nại hay còn goi là Varanasi. Đến nơi, đoàn nhận phòng khách sạn và ăn trưa.

Buổi chiều, đoàn viếng bái và đảnh lễ trang nghiêm tại vườn Lộc Uyển – là nơi Đức Phật chuyển Pháp Luân đầu tiên bài “Tứ Diệu Đế” sau khi Ngài thành đạo, nơi vua A Dục đã dựng lên trụ đá vào khoảng năm 250 trước công nguyên để đánh dấu sự kiện này, còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

 • Tháp Chánh Pháp: nghĩa là suy tưởng Chánh pháp, cao 32m. Có thuyết nói chỗ này Đức Phật phúc chúc đức Di Lặc sau này sẽ thành Phật.
 • Tham quan Hương Thất Phật: Đây là ngôi chùa Đức Phật ở trong ba tháng đầu tiên, sau khi Ngài thành đạo Bồ Đề, trong thời gian Ngài ở Vườn Nai vào hạ thứ 01 của đời Hoằng Pháp.
 • Tháp Xá Lợi: di tích trước kia là 1 trong 8 bảo tháp thờ Xá Lợi Phật.
 • Đền thờ Ngài Da Xá: nơi Đức Phật thuyết Pháp Tứ thuận cho chàng Da Xá, và là nơi cha của Ngài Da Xá đi tìm Ngài, được nghe Phật thuyết Pháp và xin quy y trở thành nam cư sĩ tại gia đầu tiên quy y Tam Bảo.

Quý Phật tử nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Varanasi.

 

 

NGÀY 4: VARANASI – SRAVASTI                       (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )                                                                                                         

Sáng sớm Quý khách tham quan Sông Hằng (Ganges River) - được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ Ấn Giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục và ngắm nhìn ánh bình minh.Du ngoạn sông Hằng, phóng sanh , thả đèn cầu nguyện, tìm hiểu tục lệ hỏa thiêu bên bến sông.

Ăn sáng, sau đó xe đưa Quý khách khởi hành đi Sravasti ( Thành Xá Vệ) - thủ phủ của vương quốc Kosala ngày xưa. Nơi đây được các Phật tử tôn sùng vì 2540 năm trước, Đức Phật đã thi triển thần thông giáo hóa các đạo sư thờ thần lửa; dọc đường ngắm cảnh đường quê Ấn Độ. Đoàn ăn trưa trên đường đi

Đến thành Xá Vệ, đoàn tham quan:

 • Thành Xá Vệ – nơi Đức Phật đã trải qua 24 mùa an cư kiết hạ trong 45 năm hằng hóa độ sanh. Chiêm bái:
 • Kỳ Viên Tịnh Xá: nơi Đức Phật đã trải qua 18 mùa an cư kiết hạ tại đây. Nơi đây gắn liền với câu chuyện Ngài Cấp Cô Độc trưởng giả đã dát vàng trong sân khu vườn Thái Tử Kỳ Đà.
 • Quý Phật tử cùng vào đảnh lễ: Hương Thất Phật, tháp tôn giả Ananda, tháp Thánh tăng Sivaly (Đại Lộc), tháp Ngài Đại Ca Diếp, tháp Ngài Mục Kiền Liên, giếng nước của Tăng đoàn, nhà khách xưa kia…
 • Cây Bồ Đề Ananda – chính là cây Bồ đề mà Ngài A Nan đã cho chiết nhánh từ cây Bồ đề mẹ ở Bodhgaya để chư Tăng Ni chiêm bái mỗi khi về đây đảnh lễ và tưởng nhớ Đức Phật những khi Ngài không có mặt tại nơi này, đảnh lễ cây Bồ đề này cũng được xem như đảnh lễ Đức Phật.
 • Chiêm bái nền nhà tưởng niệm ông Cấp Cô Độc được xây dựng ngay trên nền nhà cũ của ông.
 • Tháp Tỳ Kheo Vô Não – từng là một tướng cướp khét tiếng tàn bạo, giết 999 người để chặt ngón tay út để xâu làm chuỗi tràng, đã qui y Đức Phật và đắc quả A La hán.

Quý Phật tử nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Xá Vệ

 

NGÀY 5: SRAVASTI – LUMBINI   (ĂN SÁNG, ĂN TRƯA, ĂN TỐI )                                                                                                                                                  

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành qua Nepal. Đến Lumbini, đoàn nhận phòng, ăn trưa, nghỉ ngơi.

Buổi chiều, đoàn tham quan, chiêm bái Thánh địa Lâm Tỳ Ni - nơi Đức Phật Đản sinh, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đoàn đảnh lễ tại các vị trí quan trọng trong thánh địa như:

 • Đền Thờ Hoàng Hậu Maya Devi - phía bên trong, ngay phía đầu của hàng người chiêm bái chính là vị trí của dấu khắc trên đá, nơi chính xác Thái tử Đản sanh. Và phía trên đầu của người xếp hàng đầu tiên là vị trí hiện đặt bức tranh hóa thạch sự kiện hoàng hậu giơ tay hái hoa vô ưu Đản sanh Thái tử, nền gạch là di tích đền thờ cổ xưa được khai quật lại.
 • Trụ đá vua A Dục: đánh dấu nơi Đức Phật đản sanh.
 • Hồ nước thiêng: nơi Hoàng hậu tắm trước khi sanh Thái tử.

Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 06: LUMBINI - KUSHINAGAR           (ĂN SÁNG, ĂN TRƯA, ĂN TỐI )                                                                                                                                                   

Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa Quý Phật tử tham quan:

 • Chùa Việt Nam Quốc Tự Lâm Tỳ Ni (của Thầy Huyền Diệu) rồi khởi hành về lại Ấn Độ
 • Thăm Thành Ca Tỳ La Vệ thứ 2 – được xây dựng bởi những người thuộc dòng họ Thích Ca sống sót sau cuộc thảm sát - Tháp thờ Vua Tịnh Phạn và Hoàng Hậu Maya

Đoàn di chuyển từ Nepal về Ấn Độ, đến Kushinagar-  ngôi làng thuộc quận Kushinagar, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, vùng đất nơi Đức Phật trải qua ở Parinirvana - Xưa kia được gọi là Câu Thi Na. Quý khách nhập cảnh lại Ấn Độ. Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.

 

NGÀY 07: KUSHINAGAR – KOLKATA- VIỆT NAM                 (ĂN SÁNG, ĂN TRƯA, ĂN TỐI )

Sau bữa sáng, doàn tham tham đảnh lễ Câu Thi Na:

 • Đền Mahaparinirvana: nơi đặt bức tượng Đức Phật dài 6 mét nằm ở tư thế nhập niết bàn
 • Tháp Ramabhar: Tháp Trà Tỳ tọa lạc bên hồ Ramabhar, là nơi tưởng niệm Trà tỳ (hỏa táng) kim thân đức Phật. Theo truyền thuyết Phật giáo, đây là một ngôi tháp rất to nhưng trải qua thời gian dài nay chỉ còn là một mô gạch khổng lồ có đường kính khoảng 34m, cao 15,5m.

 

Đoàn ăn trưa, trả phòng và di chuyển đến sân bay Gorakhpur đáp chuyến bay 6E 7306 từ Gorakhpur đi Kolkata. Đoàn tiếp tục di chuyển qua sảnh đi quốc tế , đáp chuyến bay 6E 1631 từ Kolkata về Hà Nội lúc 21h50.

Về đến Việt Nam lúc 2h10 sáng hôm sau. Xe đưa đoàn về nhà hát lớn, chia tay kết thúc chương trình

 

Lưu ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan trong chương trình.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI TỪ 26.900.000(VNĐ/KHÁCH)

 

BAO GỒM:

 • Vé máy bay hàng không Indigo khứ hồi theo đoàn ( HAN - KOL - HAN ) 30kg hành lý ký gửi + 7kg hành lý xách tay.Thuế phi trường hai nước, phí An ninh, phí xăng dầu. (Giá Thuế $147 áp dụng theo thời điểm xuất vé).
 • Xe đón tiễn trung tâm TP. Hà Nội - sân bay Nội Bài.
 • Ăn nghỉ tham quan, xe đưa đón theo chương trình tham quan.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Ấn Độ
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến và hướng dẫn viên tiếng Anh tại Ấn Độ
 • Phí bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài (mức bồi thường cao nhất về người là 50.000 USD/khách)
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ 2 lần và visa nhập cảnh Nepal 1 lần

 

KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng (phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa).
 • Hành lý quá cước qui định
 • Các show ngoài chương trình.
 • Các chi phí cá nhân.
 • Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 49USD (7$/ngày/khách).
 • Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN) 1 tháng 1 lần:  920.000 VNĐ/khách (~ 40 USD/ khách).
 • Phòng đơn phụ thu: 280 USD/ khách
 • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công…
 • VAT.

 

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích!

Tour du lịch liên quan:

Tour du lịch Sikkim Ấn Độ - Viên ngọc ẩn bên những tu viện linh thiêng

Tour du lịch Iran từ Hà Nội hoặc Sài Gòn

Tour du lịch Mông Cổ - Về miền du mục 

Tour nổi bật

Tour liên quan

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ-NÊ PAL - VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT THĂM TỨ ĐỘNG TÂM

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ-NÊ PAL - VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT THĂM TỨ ĐỘNG TÂM

Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay, Ô tô,
Số chỗ: 0 Người
34,500,000đ
HÀ NỘI - MALDIVES THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

HÀ NỘI - MALDIVES THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Thời gian: 5 NGÀY 4 ĐÊM
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay, Ô tô,
Số chỗ: 0 Người
27,600,000đ
HÀ NỘI-ẤN ĐỘ- HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI TỨ ĐỘNG TÂM

HÀ NỘI-ẤN ĐỘ- HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI TỨ ĐỘNG TÂM

Thời gian: 10 NGÀY 9 ĐÊM
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay, Ô tô,
Số chỗ: 0 Người
26,990,000đ
HÀ NỘI - DELHI- JAIPUR-AGRA 7 NGÀY

HÀ NỘI - DELHI- JAIPUR-AGRA 7 NGÀY

Thời gian: 7 NGÀY 6 ĐÊM
Khách sạn:
Phương tiện: Máy bay, Ô tô,
Số chỗ: 0 Người
28,990,000đ
G

0869 624 333